Seekvn.COM / Khu du lịch trượt thác Hòa Phú Thành

Khu du lịch trượt thác Hòa Phú Thành

Hòa Phú Thành là một điểm du lịch khá nổi tiếng ở Đà Nẵng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể thao mạo hiểm và nghỉ dưỡng, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Tại đây du khách có thể ngắm cảnh, tắm suối, trượt máng trượt, trượt zipline, massage cá…
Đặc biệt nhất là trò chơi trượt thác mang đến cảm giác cực kỳ Yomost! Đây là điểm trượt thác tự nhiên duy nhất tại Việt Nam.
Đến Đà Nẵng mà bỏ qua khu du lịch trượt thác Hòa Phú Thành là một thiếu sót rất lớn, có thể coi là một tội ác với chính bản thân bạn

Từ Đà Nẵng, mất khoảng 1 tiếng đồng hồ, bạn đã có mặt tại Hòa Phú Thành. Nhấn vào đây để xem bản đồ Chúng tôi đến rất sớm nhưng đã có nhiều xe khách đã đậu bến. Bên cạnh khách nội địa, còn có rất nhiều khách Âu Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc.

Vé vào cổng: 50k (trẻ em cao dưới 1.2m miễn phí)
Trò chơi mạo hiểm
– Trượt dây treo Zipline:
Giá vé: 50k
Đây là trò chơi đu dây mạo hiểm, khách được mặc đồ bảo hộ, đu mình trên dây và trượt xuống rừng cây, băng qua suối. Cảm giác treo mình giữa không trung và mất kiểm soát phương hướng là một trải nghiệm rất thú vị nhưng tiếc rằng nó hơi ngắn (300m). Chưa kịp định hình thì đã về đích.  Rất đáng để trải nghiệm!
Em bé rất dũng cảm và tỏ vẻ thích thú

- Trượt thác tự nhiên:
Giá vé: 250k (Người Quảng Nam/Đà Nẵng ưu đãi vé 180.000 – Yêu cầu mang CMND)
Tất nhiên bạn phải thử nó rồi! Đây là con át chủ bài, là linh hồn của quần thể du lịch Hòa Phú Thành.
Khu trượt thác là một con suối với chiều dài trên 3 km quanh những quả đồi với nhiều ghềnh thác hiểm trở. Du khách chia thành từng cặp đôi ngồi chung một xuồng cao su và tự điều khiển về đích.

Trước khi vào game, khách sẽ được nghe hướng dẫn của anh quản lý rất đẹp trai và hài hước, cùng khả năng nói tiếng Anh như gió, tiếng có tiếng không (khen hay là chê đây :D)

Anh quản lý hướng dẫn cách chơi
Xuất phát

Trò chơi này hấp dẫn du khách bởi tính mạo hiểm, thử thách lòng can đảm. Trong cuộc đua nó vừa mang tính cạnh tranh vừa mang tính đồng đội. Bạn có thể đua tranh để vượt lên dẫn đầu hoặc thể hiện lòng nghĩa hiệp cứu trợ những đội xuồng bạn bị mắc cạn, gặp nạn. Tôi và bạn đồng hành đã chọn cách thứ hai.

Nhóm chúng tôi đến với Hòa Phú Thành vào một ngày đầu tháng 8, khi những cơn mưa đầu mùa vừa trút xuống. Nước từ thượng nguồn tràn về nên suối không còn trong xanh nhưng bù lại, cảm giác nước ào ào rất hung hãn càng làm tăng thêm cảm giác sốc hàng.

Quy định của trò chơi: cấm phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 14 tuổi, người say rượu và những người có tiền sử về thần kinh, tim mạch.
Một ngày có 2 ca: 10 giờ sáng và 2 giờ chiều. Bạn có thể sắp xếp chơi ca nào cho phù hợp.

Thư giãn & nghỉ dưỡng
Nào! Cùng dạo một vòng để ngắm cảnh sắc thiên nhiên với những suối, thác, hoa hòa trộn đẹp như tranh vẽ; thưởng thức bữa sáng và uống ly cà phê đậm đà trong khu nhà sàn theo phong cách của người Cơtu.

Nhà hàng kiểu nhà sàn truyền thống

Massage cá: Thư giãn cùng vũ điệu của đàn cá đông hàng ngàn con mơn man đôi chân bạn. Cá ở đây là loại cá không có răng, cá rất nhỏ và chuyên dùng để massage. Chúng loại bỏ tế bào da đã chết, cảm giác thích thú khi cá massage bàn chân cho bạn những giây phút thư giãn, đảm bảo phê còn hơn cả con tê tê.

Massage cá

Nếu cảm thấy nóng bạn có thể xuống suối tắm, hứng trọn dòng thác mát lạnh đổ xuống hoặc lên hồ bơi vui cùng máng trượt (các bé rất thích)

Khách có thể thuê chòi, bạt để ngả lưng hoặc thưởng thức những món ẩm thực địa phương (có thể mang đồ ăn ngoài vào).

Chia tay Hòa Phú Thành, mong sẽ có ngày được trở lại và… nhất định rồi… tôi sẽ giới thiệu Hòa Phú Thành cho mọi người khi đến du lịch Đà Nẵng.

Một vài hình ảnh:

Thời gian: 8-03-2023, 04:53
Quay lại